Trong vòng hơn một tháng, Messi đã vượt mặt Ronaldo tận ba lần

Vừa qua sau khi Messi đồng ý gia nhập câu lạc bộ nhà giàu nước Pháp là PSG đã làm cho nhiều fan trở nên phấn khích khi Messi có thể đá chung đội hình với Neymar và Mapabbe. Và trong vòng một tháng qua thì anh đã có những bài đăng đầu tiên khi gia nhập PSG vượt mặt Ronaldo trên mạng xã hội với số lượt thích khủng. Được biết thì Ronaldo đang là cầu thủ có nhiều lượt thích nhất với 329 triệu lượt. Và Messi chỉ đứng thứ 6 sau nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong làng giải trí.

Messi vượt mặt Ronaldo

Chỉ trong hơn một tháng qua, Lionel Messi đăng ba bài lên Instagram nhận được nhiều lượt thích nhất lịch sử thể thao trên mạng xã hội này. Hôm 11/8, Messi đăng lên Instagram loạt ảnh ra mắt PSG, kèm lời bình: “Tôi bắt đầu một cuộc sống mới, bằng tất cả sự quyết tâm và khát khao học hỏi mỗi ngày. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của PSG”. Sau một tuần, bài đăng này nhận 21,7 triệu lượt thích.

Sau khi đoạt Copa America cùng Argentina hôm 11/7, Messi cũng đăng ảnh chụp cùng danh hiệu đầu tiên của anh ở cấp ĐTQG. Sau một tuần, ảnh đó cũng nhận được hơn 20 triệu lượt thích. Còn đến ngày 18/8, ảnh đó được hơn 21,8 triệu lượt thích, và đang giữ kỷ lục bài đăng được thích nhiều nhất làng thể thao ở mạng xã hội. Kỷ lục cũ thuộc về Cristiano Ronaldo với 19,8 triệu lượt thích bài đăng tri ân huyền thoại Diego Maradona quá cố ngày 26/11/2020.

Messi vượt mặt Ronaldo
Messi đăng lên Instagram loạt ảnh ra mắt PSG

Messi còn có thêm một bài đăng vượt qua kỷ lục nói trên của Ronaldo, đó là lời chia tay siêu sao Argentina dành cho Barca hôm 8/8. Sau 10 ngày, ảnh đó được thích 20,9 triệu lượt.

Đến nay, ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram thuộc về tài khoản @world_record_egg. Chụp một quả trứng, với 55,3 triệu lượt thích. Bốn vị trí còn lại trong top 5 thuộc về làng giải trí. Một bài của ca sĩ Ariana Grande, một của rapper quá cố XXXTentacion và hai của nghệ sĩ Billie Eilish. Ba bài đăng của Messi lần lượt đứng thứ sáu đến thứ tám.

CĐV Barcelona ca ngợi cầu thủ cũ

Về lượt theo dõi, Messi vẫn đứng sau Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 329 triệu lượt, không tính tài khoản @instagram. Còn Messi đứng thứ sáu với 252 triệu lượt. Đứng giữa hai siêu sao bóng đá này đều là các nhân vật làng giải trí. Gồm diễn viên Dwayne Johnson, Grande, người mẫu Kylie Jenner và ca sĩ Selena Gomez.

CĐV Barcelona ca ngợi Messi
Messi đứng thứ sáu với 252 triệu lượt theo dõi

Tài khoản mạng xã hội Twitter của CLB Barcelona đăng dòng tweet chúc mừng siêu sao Lionel Messi. Vượt qua kỷ lục ghi bàn của ‘Vua bóng đá’ Pele. Nhưng đã nhận sự chỉ trích từ giới CĐV và cả sự dè bỉu. Dễ hiểu là Messi nay không còn là cầu thủ của Barcelona nữa. Và chính CLB này lấy lý do khủng hoảng tài chính để không ký hợp đồng gia hạn. Khiến siêu sao người Argentina phải gạt nước mắt ra đi gia nhập CLB PSG.

Vì vậy, việc CLB Barcelona bất ngờ ca ngợi cầu thủ cũ của mình đã gây ra nhiều phản ứng. Nhưng phần đông là chỉ trích đội bóng xứ Catalan bỏ rơi cầu thủ vĩ đại nhất của mình để rồi phải tiếc nuối. Ngoài ra, có không ít CĐV Barcelona cho rằng ban lãnh đạo đội bóng này phải chịu trách nhiệm cho sự ra đi của Messi. Chưa kể là còn tạo điều kiện cho một đối thủ lớn. Như PSG nay đã được tăng cường sức mạnh đáng kể khi sở hữu siêu sao người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 + 3 =