Phản ứng của chồng cũ Britney Spears về lễ đính hôn của cô

Britney Spears đã có một năm khá ổn. Từ sự nổi lên của phong trào #FreeBritney và cuối cùng là đột phá trong cuộc chiến giành quyền bảo hộ của cô ấy; đến việc đột ngột rời khỏi mạng xã hội sau khi đính hôn gần đây. Có vẻ như đây là một năm đầy thăng trầm. Người chồng cũ 55 giờ của Britney Spears, Jason Alexander, cầu chúc cho ngôi sao nhạc pop “may mắn” sau tin tức về lễ đính hôn gần đây của cô với nam diễn viên Sam Asghari. Spears và Alexander quen biết nhau từ khi họ còn là những đứa trẻ ở Louisiana. Họ đã có một cuộc hôn nhân sóng gió vào năm 2004 chỉ kéo dài hơn hai ngày. Hãy cùng chuyên mục Giải trí tổng hợp của chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

Chồng cũ chúc phúc cho lễ đính hôn của Britney Spears

Chồng cũ chúc phúc cho lễ đính hôn của Britney Spears
Chồng cũ Jason Alexander chúc phúc cho lễ đính hôn của Britney Spears

Jason Alexander – chồng cũ 55 giờ với Britney Spears – nói hạnh phúc khi nghe tin cô đính hôn. Alexander nói với Inside Edition trong cuộc phỏng vấn hôm 15/9: “Tôi sẽ luôn yêu cô ấy. Nếu Britney thực lòng yêu Sam Asghari và muốn kết hôn, tôi hạnh phúc cho cô ấy. Tôi luôn cố gắng tử tế nhất với họ. Sam là người duy nhất trụ lại bên cô ấy nhiều năm qua. Nếu không có anh ta, chắc hẳn Britney sẽ rất cô đơn”.

Britney Spears và Jason Alexander là bạn thân từ nhỏ, cùng sinh ra và lớn lên ở vùng Louisiana, Mỹ. Hai người kết hôn ở Las Vegas năm 2004. Tuy nhiên, gia đình nữ ca sĩ phản đối và ép anh hủy hôn. “Họ nói nếu tôi ký vào hợp đồng đó – lá đơn ly dị – chúng tôi sẽ tiếp tục được yêu nhau. Và nếu cả hai vẫn bên nhau sau sáu tháng, họ sẽ cho phép chúng tôi tổ chức một đám cưới tử tế”. Anh kể lại trong bài phỏng vấn.

Jason cho biết chính nữ ca sĩ là người nêu ý tưởng kết hôn. Họ hoàn toàn tỉnh táo, không uống rượu hay sử dụng chất kích thích trước khi đến lễ đường. Tuy nhiên, mẹ Britney bay đến Las Vegas và yêu cầu hủy bỏ chỉ 55 giờ sau đó. Vì cho rằng con gái không hiểu rõ hành động của bản thân. Sau khi ký đơn ly dị một tháng, gia đình Britney cắt đứt liên hệ với Alexander.

Britney Spears nhận lời cầu hôn của Sam Asghari sau 5 năm hẹn hò

Britney Spears nhận lời cầu hôn của Sam Asghari sau 5 năm hẹn hò
Britney Spears nhận lời cầu hôn của Sam Asghari sau 5 năm hẹn hò

Hôm 13/9, Britney Spears thông báo đã nhận lời cầu hôn của Sam Asghari sau gần 5 năm hẹn hò. Hai người quen khi đóng chung MV Slumber Party của ca sĩ. Tin đính hôn xuất hiện vài ngày sau khi cha Britney – ông Jamie Spears – xin tòa bỏ hoàn toàn việc giám hộ con gái sau 13 năm. Ông cho biết Britney gần đây thể hiện bản thân có thể tự chủ cuộc sống. Cô tự lái xe và muốn trực tiếp sắp xếp lịch điều trị tâm lý với bác sĩ.

Hồi đầu tháng 8, ông Jamie đã nộp đơn xin rút khỏi quyền quản lý tài sản của con. Ông cho rằng Britney xứng đáng có cơ hội để tự đứng bằng đôi chân của mình như nguyện vọng hiện tại của cô.

Britney Spears thông báo về việc đính hôn với bạn trai Sam Asghari bằng một bài đăng đầy hoa mỹ khoe chiếc nhẫn kim cương có khắc chữ “lioness”.

Chiếc nhẫn kim cương bốn carat được khắc bên trong dây đeo với chữ “lioness” vì đó là biệt danh của anh ấy dành cho cô ấy, nhà sản xuất nhẫn Forever Diamonds NY cho biết trong một tuyên bố. Nhà kim hoàn bậc thầy của hãng, Roman Malayev nói với Page Six: “Cuộc hành trình của họ cùng nhau đã khiến mọi người trên khắp thế giới cảm động. Và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần mãi mãi của họ. Chúng tôi rất vui mừng được chúc ohúc Britney và Sam về lễ đính hôn gần đây của họ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 20 = 26