Ronaldo phải quyết định chuyển ra khỏi biệt thự mới vì tiếng ồn

Khi gia nhập đội bóng giàu nhất ở nước Anh là MU thì Ronaldo đã tậu cho mình một căn biệt thự để có thể ổn định nơi ở cho các thành viên trong gia đình của mình. Nhung mới đây anh đã phải quyết định chuyển nhà vì lý do bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của những đàn cừu khiến gia đình anh không ngủ được. Được biết thì căn biệt thự mới của anh có đầy đủ tiện nghi và nhà để xe lớn để chứa những siêu xe của anh. Hiện tại theo đánh giá thì Ronaldo đã vượt mặt Messi trở thành cầu thủ kiếm tiền giòi nhất.

Ronaldo quyết định chuyển nhà vì tiếng ồn

Ronaldo và gia đình của anh phải chuyển sang nơi ở mới. Khi căn biệt thự sang trọng anh đang ở bị đàn cừu gây ồn ào khiến anh không ngủ được.Trở về sau trận thua 1-2 trước Young Boys tại Champions League, Ronaldo cùng gia đình của anh được các vệ sĩ hộ tống chuyển sang biệt thư mới.

Căn biệt thự sang trọng mà anh ở trước đây có đến 7 phòng ngủ cùng đầy đủ tiện nghi, ở nơi mát mẻ, biệt lập. Nhưng lại gần các đàn cừu gặm cỏ mỗi ngày. Tiếng ồn mà đàn cừu mang lại khiến cho Ronaldo khó ngủ. Và dĩ nhiên với một người rất khoa học, chi tiết trong chuyện ăn ngủ như CR7. Thì giấc ngủ vô cùng quan trọng.

Ronaldo quyết định chuyển nhà vì tiếng ồn
Ronaldo và gia đình của anh phải chuyển sang nơi ở mới

Chính vì vậy, anh quyết định chuyển nhà sang biệt thự mới. Ngôi nhà mới của Ronaldo ở Cheshire, có một hồ bơi, phòng chiếu phim. Và nhà để xe 4 chỗ để các siêu xe của anh. Căn biệt thự này có đầy đủ camera quan sát. Cổng điện và được bảo vệ tuần tra 24/7. Giới bất động sản ở Anh cho biết, căn biệt thự mới của Ronaldo là độc nhất vô nhị. Nhờ có “những khu vườn che chắn ngôi nhà khỏi tầm nhìn từ xa”. Dù nó cách những đường phố hoạt động về đêm chỉ một quãng đi bộ ngắn. Căn biệt thự mới của Ronaldo có giá tầm khoảng 6 triệu bảng Anh.

Vượt mặt Messi về việc kiếm tiền

Forbes xếp Messi ở vị trí thứ 2 trong top 10 VĐV thể thao có thu nhập cao nhất trong năm 2021, chỉ sau võ sỹ MMA đình đám Conor McGregor, với tổng thu nhập 180 triệu đô. Và xếp ngay sau ngôi sao người Argentina chính là ‘đại kình địch’ Cristiano Ronaldo, người có tổng thu nhập là 120 triệu đô, trong đó là 70 triệu đô từ tiền lương thưởng về chuyên môn bóng đá, và 50 triệu đô thu nhập bên ngoài.

Vượt mặt Messi về việc kiếm tiền
Thu nhập của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã là 125 triệu đô

Tuy nhiên, mới đây, tờ Bleacher Report đã cập nhật lại danh sách này. Sau khi cả Messi và Ronaldo đều đã thay đổi CLB của mình trong mùa hè vừa qua. Chuyển từ Juventus trở về Man Utd, các khoản lương thưởng của CR7 tạm thời chưa có sự thay đổi nào. Trong khi đó các nguồn thu nhập khác của anh đã tăng từ 50 triệu đô lên 55 triệu đô. Vì vậy tổng thu nhập của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã là 125 triệu đô.

Về cá nhân, trong một giờ anh thu hút được 800.000 người theo dõi mới. Trong bốn ngày sau khi anh ký hợp đồng, 8% lưu lượng truy cập đến từ Bồ Đào Nha.  KPMG – một trong bốn ông lớn kiểm toán thế giới. Thông báo với The Athletic rằng mức độ nổi tiếng của Ronaldo làm tăng thu nhập của Juventus một cách chóng mặt: “Với việc anh ký hợp đồng vào năm 2018, doanh thu thương mại CLB tăng từ 143 triệu euro lên 175. Nhà tài trợ áo đấu đã trả từ 17 lên 45 triệu euro. Và Adidas đã tăng tỷ trọng của họ từ 23 đến 51”. Cristiano Ronaldo mang đến lợi nhuận bàn thắng và tiền bạc cho MU. Một công thức thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

77 − 75 =