Onitsuka Tiger mang footwear “Cinderella” vào cuộc sống

Thương hiệu Nhật Bản Onitsuka Tiger hợp tác với Amazon Prime Video để phát hành một video về đôi giày thể thao phiên bản giới hạn dựa trên bộ phim Cinderella. Với sự tham gia của Camila Cabello, bộ phim tái hiện câu chuyện cổ tích của Cinderella từ một góc nhìn hoàn toàn hiện đại và đa dạng. Cũng có sự tham gia của Billy Porter và Idina Menzel. Cinderella theo chân Cabello khi cô định hướng ước mơ đầy tham vọng của mình; với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành hỗ trợ. Phim được phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video vào ngày 3 tháng 9. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thềm về ý tưởng này của Onitsuka Tiger trong bài viết bên dưới nhé.

Cinderella với một hình ảnh mới dưới góc nhìn của Onitsuka Tiger

Cinderella với một hình ảnh mới dưới góc nhìn của Onitsuka Tiger 
Cinderella với một hình ảnh mới dưới góc nhìn của Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger vừa hợp tác cùng Amazon Prime Video cho ra mắt đôi giày sneakers phiên bản giới hạn. Lấy cảm hứng từ bộ phim Cinderella và chiếc hài thủy tinh quen thuộc của nàng Lọ Lem.

Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải qua một lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, ca sĩ nổi tiếng khắp làng nhạc thế giới, sẽ vào vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới; nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ của thế hệ mới và thông điệp về sự đa dạng, Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneakers dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh. Khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống; thay vì bị trói buộc bởi định kiến.

Tuy nhiên, Cabello không phải là người duy nhất mang hơi hướng hiện đại cho câu chuyện cổ tích về công chúa. Onitsuka Tiger đã tuyển dụng những nhà sáng tạo Tik Tok là Plastique Tiara, Deja Lynch và Mia Marquez để thể hiện các hình thức khác của một công chúa thời hiện đại có thể trông như thế nào trong đôi giày thể thao lấp lánh mới.

Thiết kế của đôi sneakers

Thiết kế của đôi sneakers
Dải màu quang phổ gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh

Thiết kế sneakers này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc; vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác. Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM™; thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Dải màu quang phổ, gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh. Được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneakers; nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Kết hợp phong cách cổ điển và tinh thần thiết kế hiện đại; Onitsuka Tiger “đưa” giới mộ điệu đến với những chuyến thám hiểm đỉnh Himalaya hùng vĩ…

Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày. Logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên phần lưỡi gà và đế trong của đôi sneakers. Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện.

Ngày ra mắt sản phẩm

Đôi giày thể thao phiên bản giới hạn này cũng đi kèm với một hộp đựng giày đặc biệt; có thiết kế họa tiết của vương miện. 800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ. Và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29, Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

57 − 55 =