Nhà sản xuất khởi động dự án phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”

Sau thành công của series “Gái già lắm chiêu”, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục với dự án mới “Tứ đại mỹ nhân”. Bộ phim hứa hẹn sẽ là series dài tập thành công tiếp theo của MAR6 Pictures. Hai diễn viên chính được giới thiệu trong dự án phim mới là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Tạo hình độc đáo gợi mở sự tò mò cho khán giả về vai trò của hai nữ diễn viên trong bộ phim mới. Nhà sản xuất vẫn đang tích cực casting những diễn viên có nhan sắc và khả năng diễn xuất để góp mặt vào bộ phim.

MAR6 Pictures khởi động dự án “Tứ đại mỹ nhân”

Thay vì tiếp tục sản xuất series “Gái già lắm chiêu” thì nhà sản xuất loạt phim này cho biết sẽ mở ra dự án điện ảnh mới có tên gọi “Tứ đại mỹ nhân”. Tứ đại mỹ nhân từng được định hình là series dài tập. Với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất MAR6 Pictures thì đơn vị này vừa chính thức khởi động series phim “Tứ đại mỹ nhân” bằng việc casting tuyển diễn viên tham gia đóng trong dự án này. Dự án được tiết lộ là “vũ trụ điện ảnh” mới của điện ảnh Việt. Được mở rộng từ series phim “Gái già lắm chiêu”. Bộ phim từng gây tiếng vang và lập nhiều kỷ lục doanh thu ngoài rạp chiếu. Dự kiến ban đầu, “Tứ đại mỹ nhân” sẽ gồm 3 phần. Có nội dung xoay quanh câu chuyện về 4 mỹ nhân trong showbiz Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai nữ chính đầu tiên

Bộ đôi nữ chính đầu tiên của Tứ đại mỹ nhân
Bộ đôi nữ chính đầu tiên của Tứ đại mỹ nhân

Mặc dù chưa tiết lộ gì nhiều về loạt phim mới song bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito cho biết, hai trong số 4 gương mặt nữ chính góp mặt trong phần đầu tiên của “Tứ đại mỹ nhân” chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đây cũng là hai diễn viên quen thuộc từng gắn bó với các phần phim khác nhau. Họ đã làm nên thành công của “Gái già lắm chiêu”.

Trước đó trong phần giới thiệu sau cùng của phần phim điện ảnh cuối cùng của “Gái già lắm chiêu” (phần 5) vừa ra rạp thời gian qua. Nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Hai diễn viên chính trong loạt phim tiếp theo sẽ ra mắt khán giả. Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, êkip sản xuất rất tin tưởng sự kết hợp của hai mỹ nhân này. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Đặc biệt trong phần phim đầu tiên của “Tứ đại mỹ nhân”.

Suy đoán xung quanh nhân vật của hai nữ diễn viên

Ở đoạn clip giới thiệu này, Lan Ngọc xuất hiện trong tạo hình khá lạ lẫm. Còn Kaity Nguyễn chững chạc và lịch lãm trong bộ trang phục vest của dân văn phòng. Biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc đầy kịch tính gây tò mò với người xem. Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong “Gái già lắm chiêu V” đấu giá món cổ vật gia bảo của dòng họ Lê gia – vòng tỷ ngọc sinh hương trong “Gái già lắm chiêu 3”.

Tạo hình của hai nữ diễn viên khiến người xem tò mò
Tạo hình của hai nữ diễn viên khiến người xem tò mò

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ “Gái già lắm chiêu”. Có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây. Trong vũ trụ mở rộng “Tứ đại mỹ nhân”. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms. Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân?

Nhà sản xuất vẫn đang casting diễn viên

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, hiện êkip vẫn đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và có tài năng trên khắp cả nước để đảm nhận 2 cô gái còn lại trong “Tứ đại mỹ nhân”. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn. Bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn. Thì các ứng viên còn phải có khả năng diễn xuất.

Trước đó vào năm 2019, loạt phim “Tứ đại mỹ nhân” từng được định hình là series phim điện ảnh nhiều tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Tuy nhiên vì một vài lý do khách quan nên nhà sản xuất chưa thể tiến hành dự án phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

75 + = 81