Louis Vuitton mang đến sức sống cho Fornasetti

Nghệ thuật bao quanh bộ sưu tập Louis Vuitton mới nhất của Nicolas Ghesquière. Không chỉ bởi các phòng trưng bày của Michelangelo và Daru là bối cảnh cho buổi trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2021. Mà bản thân dòng sản phẩm này còn kết hợp các bản vẽ của xưởng nghệ thuật Fornasetti nổi tiếng của Ý. Giữa các bảng màu pastel, phong cách của Piero Fornasetti đã kết hợp sự tái tạo tinh tế của tác phẩm nghệ thuật Greco-La Mã mang tính biểu tượng vào các cảnh minh họa của riêng ông từ thế giới hiện đại. Những hình ảnh này sau đó được in lại trên gối, đĩa, nến,… để mang nét hài hước trong nghệ thuật của ông vào cuộc sống hàng ngày.

LV kết hợp với Fornasetti ra mắt BST Thu – Đông

LV kết hợp với Fornasetti ra mắt BST Thu - Đông
LV kết hợp với Fornasetti ra mắt BST Thu – Đông

“Đầy huyền ảo và độc nhất”. Đó là những rung cảm thời trang mà Louis Vuitton và Nicholas Ghesquière đem đến cho giới mộ điệu khi đưa “vũ trụ” nghệ thuật độc đáo của Fornasetti vào những thiết kế mùa Thu-Đông 2021.

Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière đã hợp tác cùng xưởng thiết kế lâu đời của nước Ý Fornasetti cho BST Louis Vuitton Thu – Đông. Lựa chọn từ 13.000 sáng tạo trong kho lưu trữ của Fornasetti; NTK Nicolas Ghesquière và đội ngũ thiết kế đã đưa các tác phẩm thời trang thành bức phông nền cho những nét vẽ đặc trưng của Fornasetti. Kết hợp giữa màu sắc, họa tiết phong phú và các kỹ thuật may thêu truyền thống và in laser; mỗi trang phục đã khai thác trọn vẹn dấu ấn và cái tôi nghệ thuật của cả hai NTK.

Điểm nổi bật trong BST là những chiếc váy nhung mềm mại, áo jersey; với các bức vẽ tượng cổ của Fornasetti được in nhiệt công nghệ cao sáng bóng; hay chiếc áo khoác trùm đầu lông cừu. Không thể không kể đến những chiếc áo khoác ngoài ngoại cỡ với các hình in tác phẩm của NTK người Ý.

Bộ sưu tập khác của Louis Vuitton

Bộ sưu tập khác của Louis Vuitton
BST Capsule gồm các thiết kế cơ bản, cô đọng cảm hứng sáng tạo chính của Nicolas Ghesquière

Louis Vuitton còn ra mắt BST Capsule gồm các thiết kế cơ bản. Cô đọng cảm hứng sáng tạo chính của Nicolas Ghesquière; với quy mô lớn hơn cùng nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng. BST bao gồm phiên bản đầy lôi cuốn của túi da Cannes; được tô điểm đẹp mắt với các hình vẽ kiến trúc gợi nhớ nhà thờ thời Phục hưng ở Florence. Hay chiếc Petite Malle được tái sáng tạo với hai mặt bên phồng lên như những mái vòm. Và được phủ da in họa tiết ánh kim, tạo nên những ảo ảnh thị giác nổi bật.

Bạn có thể khám phá các thiết kế trong BST Louis Vuitton x Fornasetti tại các boutique Louis Vuitton từ cuối tháng 7/2021.

Thông tin thêm về thương hiệu Louis Vuitton

Công ty Louis Vuitton (được biết đến nhiều hơn dưới tên gọi đơn giản là Louis Vuitton) là một công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một ban của công ty cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. Công ty được đặt tên theo tên người sáng lập ra hãng là Louis Vuitton (4 tháng 8 năm 1821-27 tháng 2 năm 1892); người đã thiết kế và sản xuất hành lý như một Malletier trong nửa sau của thế kỷ 19.

Công ty này sản xuất các mặt hàng da thuộc, thời trang, prêt-à-porter, trang sức. Nhiều sản phẩm của công ty sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas; cả hai được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của công ty sử dụng các chữ viết tắt LV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

81 − 73 =