Doanh nhân Đường Hạc Đức nhớ tài tử Trương Quốc Vinh

18 năm chưa từng lỡ hẹn, doanh nhân Đường Hạc Đức vẫn thầm thương trộm nhớ Trương Quốc Vinh. Cũng như mọi năm, vào ngày quan trọng, Đường Hạc Đức lại đăng ảnh người bạn đời Trương Quốc Vinh lên Instagram vào 0 giờ ngày 12/9. Bài đăng của Đường Hạc Đức đã thu hút hơn 27.000 lượt thích và 3.000 bình luận của người hâm mộ. Mặc dù nam diễn viên đã mất 18 năm nhưng họ vẫn luôn dành tình cảm và nhớ thương ngôi sao Bá Vương biệt cơ. Đây là đoạn tình cảm đồng giới đã khiến nhiều người phải sụt sùi vì cảm động mối tình cảm sâu đậm của người ở lại đối với người bạn đời đã mất của mình. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay về đoạn tình cảm của hai người trong bài viết bên dưới nhé.

Đường Hạc Đức chúc mừng sinh nhật tài tử Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức chúc mừng sinh nhật tài tử Trương Quốc Vinh
Hôm 12/9, Đường Hạc Đức đăng trên trang cá nhân ảnh nghệ sĩ quá cố

Doanh nhân Đường Hạc Đức nhớ tài tử Trương Quốc Vinh (1956-2003) dịp kỷ niệm ngày sinh của anh. Hôm 12/9, Đường Hạc Đức đăng trên trang cá nhân ảnh nghệ sĩ quá cố và viết: “Không ai đọng trong dòng suy nghĩ của tôi nhiều như bạn”. Doanh nhân cho biết được người quen gửi tặng bánh kem trong ngày sinh nhật Trương Quốc Vinh.

Chia sẻ của Đường Hạc Đức nhận hơn 4.300 bình luận. Các fan viết: “Ca ca, hôm nay nơi em ở trời đẹp và ấm áp. Mùa thu rất tuyệt vời, chỉ thiếu một công tử hiền hậu. Thật may mắn vì biết đến anh”; “Người nào sống trong lòng bạn thì dù biệt ly vẫn cảm thấy như ở bên nhau”…

Ngoài Đường Hạc Đức, các diễn viên Viên Vịnh Nghi, Doãn Chính cùng nhiều khán giả cũng kỷ niệm sinh nhật Trương Quốc Vinh trên Weibo. Anh tự tử năm 2003, sau nhiều năm chống chọi bệnh trầm cảm.

Mối tình của Đường Hạc Đức và tài tử Hong Kong

Mối tình của Đường Hạc Đức và tài tử Hong Kong
Khi Trương Quốc Vinh mắc bệnh trầm cảm, Đường Hạc Đức ở bên chăm sóc

Đường Hạc Đức và tài tử Hong Kong quen nhau từ bé; tình cảm sớm nảy nở nhưng không ai dám thừa nhận. Họ công khai yêu nhau năm 1997. Theo Mingpao, Quốc Vinh dành cho bạn đời đồng giới sự trân trọng, biết ơn sâu sắc. Vì nhận được sự ủng hộ về cả vật chất và tinh thần mỗi khi khó khăn trong công việc. Khi Trương Quốc Vinh mắc bệnh trầm cảm, Đường Hạc Đức ở bên chăm sóc. Nam diễn viên từng nói: “Tình yêu nam nữ là sự thăng hoa trong khoảnh khắc; rất dễ tan biến, rất khó giữ được cảm giác như thuở ban đầu. Còn giữa nam với nam thì tôi không nghĩ như vậy. Tình cảm giữa hai người đàn ông thiên về sự khoan dung, giản dị, ấm áp và có cảm giác được nương tựa”.

Thông tin thêm về tài tử Trương Quốc Vinh

Trương Quốc Vinh (12 tháng 9 năm 1956 – 1 tháng 4 năm 2003) là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Canada gốc Hồng Kông. Qua 26 năm sự nghiệp, bắt đầu từ năm 1977 cho đến khi qua đời; Trương Quốc Vinh đã phát hành khoảng 40 album và tham gia diễn xuất trong khoảng 60 bộ phim. Anh là ca sĩ tiên phong, định hình bản sắc cho dòng nhạc Cantopop trong suốt thập niên 1980.

Trương Quốc Vinh còn là một biểu tượng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Nhiều bộ phim mà anh tham gia diễn xuất như Xuân quang xạ tiết (1997), Bá vương biệt Cơ (1993), A Phi chính truyện (1990), đã trở thành những tác phẩm kinh điển. Anh là một trong số ít ngôi sao châu Á công khai đóng các vai diễn đồng tính nam; tích cực tham gia các hoạt động giành quyền lợi cho cộng đồng LGBT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 + 2 =