Đỗ Hùng Dũng chia sẻ về sức khỏe hiện tại của mình trên mạng xã hội

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã phải dính chấn thương hồi tháng 3 và phải nghỉ ngơi trong thời gian dài để hồi phục sau pha va chậm tại sân thống nhất. Thời gian qua anh đã cố gắng nổ lực để tập vật lý trị liệu với mong muốn nhanh chóng trở lại sân cỏ và tình hình hiện tại đang rất khả quan. Nếu như tiến triển tốt thì anh có thể đá ở những trận vòng loại World Cup đầu năm 2022. Đây quả thực là niềm mong đợi của rất nhiều người hâm mộ bóng đá Viết Nam.

Hùng Dũng có thể đá vòng loại World Cup sắp tới

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang tích cực tập luyện với hy vọng kịp trở lại đầu năm 2022, kịp đá tiếp mùa giải V-League 2020 – 2021 và góp mặt ở đội tuyển quốc gia. Khi các đồng đội ở tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thì Đỗ Hùng Dũng cũng tích cực chuẩn bị cho cá nhân mình.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi bị chấn thương gãy chân ở vòng 5 V-League 2020-2021, Đỗ Hùng Dũng luôn tích cực tập luyện. Nhờ ca mổ thành công và tập luyện phục hồi tốt. Nên Hùng Dũng đã bình phục nhanh chóng trước dự kiến. Anh có thể đi lại bình thường và bắt đầu tập nặng. Để sớm trở lại như trước đây.

Hùng Dũng có thể đá vòng loại World Cup sắp tới
Hùng Dũng đã bình phục nhanh chóng trước dự kiến

Đỗ Hùng Dũng cho biết anh thấy mình có sự tiến triển rất tốt. Và tiếp tục tập luyện theo giáo án của bác sĩ. Hy vọng trong vòng 4 tháng tới, Hùng Dũng sẽ bình phục hoàn toàn. Và trở lại sân cỏ đầu năm 2022. Nếu tiến trình bình phục như dự kiến, có thể Đỗ Hùng Dũng sẽ góp mặt ở trận Việt Nam gặp Úc. Tại Vòng loại World Cup 2022 vào ngày 27.1 hay gặp Trung Quốc vào ngày 1.2.

Có được Hùng Dũng là tin vui với tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Bởi Dũng là tiền vệ trụ xuất sắc mà HLV Park Hang-seo ưng ý. Và anh cũng được xem buồng phổi của đội bóng thủ đô. Nghỉ dài ngày vì chấn thương nặng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết. Anh rất nhớ bóng đá và mong sớm được trở lại. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ rất sợ khi tái xuất sân cỏ sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Chia sẻ tới người hâm mộ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã gửi lời chia sẻ tới người hâm mộ. Thông qua trang mạng xã hội của Hà Nội FC. Tiền vệ sinh năm 1993 cho biết tình hình sức khỏe đã ổn định và nỗ lực để sớm trở lại sân cỏ. “Hiện tại, sức khỏe của Dũng đã ổn định. Chân cũng không còn đau và có thể bắt đầu tập các bài vật lý trị liệu. Dũng muốn gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ và toàn thể người hâm mộ. Những người đã luôn ủng hộ Dũng những ngày qua.

Chia sẻ tới người hâm mộ
Tiền vệ sinh năm 1993 cho biết tình hình sức khỏe đã ổn định

Dũng rất cảm động trước những tình cảm yêu thương mà mọi người đã dành tặng. Dũng hứa sẽ trở lại sớm nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của mọi người” – Quả bóng vàng Việt Nam 2019 chia sẻ. Được biết, Đỗ Hùng Dũng đã xuất viện và trở về Hà Nội vào tối qua (27/3). Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Trinh cũng chia sẻ hình ảnh Đỗ Hùng Dũng vui đùa cùng cậu con trai nhỏ khi trở về nhà.

Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương gãy chân sau pha phạm lỗi thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh trên sân Thống Nhất hôm 23/3. Tiền vệ Hà Nội FC được phẫu thuật thành công sáng 24/3. Và tới ngày 25/3 đã có thể bước đi tập tễnh. Dự kiến, Đỗ Hùng Dũng có thể bỏ nạng và tập chạy nhẹ sau khoảng 2 tháng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 3 = 1