About Love – Chiến dịch tôn vinh tình yêu của Tiffany & Co

Cho dù bạn là người hâm mộ của Beyoncé Knowles và JAY-Z hay là một người sành sỏi về đồ trang sức, chắc chắn rằng sự hợp tác của hai người là một khoảnh khắc tuyệt vời trong cả văn hóa đại chúng và lịch sử thời trang. Ông bà Carter đã chọn cộng tác với Tiffany & Co. cho chiến dịch mùa thu mới nhất của họ, có tựa đề About Love. Giống với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới kể từ năm 1837; màn ra mắt About Love của Tiffany đánh dấu bước phát triển mới nhất trong hướng sáng tạo mới của nhà bán trang sức xa xỉ. Và là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với cả The Carters và Tiffany & Co. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chiến dịch này trong bài viết bên dưới nhé.

Tiffany & Co. hợp tác với Beyoncé và JAY-Z trong chiến dịch About Love

Tiffany & Co. hợp tác với Beyoncé và JAY-Z trong chiến dịch About Love
Tiffany & Co. hợp tác với Beyoncé và JAY-Z trong chiến dịch About Love

Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi nổi tiếng của làng nghệ thuật Beyoncé và JAY-Z; để kể lại những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất trên thế giới trong chiến dịch “ABOUT LOVE”.

Thương hiệu kim hoàn tinh hoa nước Mỹ Tiffany & Co. chính thức đồng hành cùng đôi vợ chồng quyền lực hàng đầu làng giải trí thế giới Beyoncé và JAY-Z; trong chiến dịch mới nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu. Song hành với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới kể từ năm 1837; màn ra mắt “ABOUT LOVE” của Tiffany đánh dấu bước phát triển mới nhất trong định hướng sáng tạo của nhà kim hoàn sang trọng này. Chiến dịch quảng bá còn là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và tầm nhìn chung giữa cả The Carters và Tiffany & Co.

“Tình yêu là viên kim cương làm nên trang sức và nghệ thuật” – The Carters (tên gọi riêng cho gia đình Beyoncé và Jay-Z)

The Carters là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại

Ngài Alexandre Arnault, Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm & Truyền thông chia sẻ rằng: “Beyoncé và JAYZ là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại. Là một thương hiệu luôn đại diện cho tình yêu, sức mạnh và khả năng thể hiện cá tính; chúng tôi không thể nghĩ đến một cặp đôi mang tính biểu tượng hơn gia đình nhà Queen B nhằm thể hiện các giá trị của Tiffany. Chúng tôi rất vinh dự khi có The Carters là một phần của gia đình Tiffany.”

The Carters là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại
The Carters là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại

Dù không phải bây giờ đôi vợ chồng này mới xuất hiện cùng nhau trong nghệ thuật. Nhưng là lần đầu tiên trong một chiến dịch. “ABOUT LOVE” là một cuộc khám phá về tính kết nối và sự nhạy cảm. Câu chuyện tình yêu của nhà The Carters được chiếu sáng bởi viên kim cương Tiffany mang tính biểu tượng. Và đặt trong bối cảnh tác phẩm Equals Pi (1982) của Jean-Michel Basquiat. Mang trong mình bộ nhận diện thương hiệu mới; chiến dịch này thể hiện vẻ đẹp của tình yêu vượt thời gian. Cùng tất cả các khía cạnh đa dạng tạo nên một cái nhìn mới về tình yêu hôm nay.

Viên kim cương Tiffany nặng 128,54 carat xuất hiện trong About Love

Lần đầu tiên trong lịch sử, viên kim cương Tiffany nặng 128,54 carat và 82 mặt cắt đáng tự hào, sẽ xuất hiện trong một chiến dịch quảng bá khi hiện diện cùng Beyoncé trong suốt “ABOUT LOVE”. Viên kim cương này được coi là một trong những khám phá đá quý quan trọng nhất của thế kỷ 19. Được khai quật vào năm 1877 tại Kimberley Mines của Nam Phi. Người sáng lập Charles Lewis Tiffany đã mua viên kim cương thô vào năm 1878; nhằm củng cố danh tiếng của thương hiệu với tư cách là đơn vị quản lý kim cương.

Trong chiến dịch lần này, các biểu tượng danh tiếng của nhà Tiffany bao gồm các thiết kế của Jean Schlumberger và bộ sưu tập Tiffany T cũng được giới thiệu xuyên suốt. Đáng chú ý nhất, JAY-Z đeo chiếc trâm cài Con chim huyền thoại của Jean Schlumberger; được tái hiện như một cặp mắt xích có một không hai. Jean Schlumberger được biết đến nhiều nhất với việc thiết kế trang phục cho tầng lớp thượng lưu trong thập niên 1960 và 70. Vì vậy, thật phù hợp khi những thiết kế của anh ấy thể hiện di sản của cha đẻ mình. Nhưng khẳng định một nhà sáng tạo nghệ thuật vị đại nhất hiện nay.

“ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp không ngừng của Tiffany đối với xã hội. Khi chiến dịch này là một phần trong quan hệ đối tác với The Carters, Tiffany & Co. tự hào thực hiện cam kết trị giá 2 triệu USD đối với các chương trình học bổng và thực tập tại Historically Black Colleges and Universities (HBCUs) mà Beyoncé đóng góp nhiều năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 32 = 37