ABBA trở lại với những sản phẩm âm nhạc cực kỳ thu hút khán giả

Không còn nghi ngờ gì nữa, khi được công bố trở lại sau 40 năm, ABBA đã thu hút sự chú ý của làng nhạc trên toàn thế giới. Với hai ca khúc mới ra mắt là I Still Have Faith In You và Don’t Shut Me Down, ABBA đã khiến người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới vô cùng thích thú. Sức hút của 4 thành viên ABBA là không hề nhỏ, dù đã ở tuổi U80 nhưng họ vẫn có thể khuấy đảo làng nhạc toàn cầu. Nhóm xuất hiện giản dị trong không gian phòng thu, cùng đàn và đệm đàn cho những ca khúc bất hủ trong sự nghiệp âm nhạc.

ABBA có màn trở lại hoành tráng sau 40 năm

Trở lại sau 40 năm, sức hút của ABBA ở độ tuổi U80 vẫn dư sức khuấy đảo làng nhạc toàn cầu. Thậm chí là kênh TikTok vốn dành riêng cho giới trẻ. Không chỉ 2 ca khúc mới là I Still Have Faith In You và Don’t Shut Me Down khiến mọi thế hệ yêu nhạc chờ đợi và phấn khích. Sự xuất hiện của ABBA 4 thành viên trên nền tảng TikTok cũng làm dậy sóng toàn cầu. Các thành viên xuất hiện giữa không gian studio, trên chiếc đàn piano. Và đệm lại những ca khúc bất hủ trong sự nghiệp âm nhạc của 1 huyền thoại.

ABBA trở lại sau 40 năm
Hình ảnh cho album mới của ABBA

Các video này ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem. Và được rất nhiều nghệ sĩ kết hợp, hát cover lại trên nền nhạc của những thành viên ABBA. Xu hướng ‘Cảm Hứng Retro’ ngay lập tức được phổ biến trên TikTok Việt Nam với gần 400 triệu lượt xem. Với vô số nội dung sáng tạo đầy hoài niệm về những ký ức khó quên giai đoạn thập niên 80, 90. Cùng các xu hướng âm nhạc, thời trang kinh điển mà bất cứ thế hệ nào cũng nên biết.

Sản phẩm âm nhạc mới được đông đảo giới trẻ yêu thích

Các bạn trẻ yêu thích sử dụng hiệu ứng ảnh phim retro. Hãy thử trang điểm như thời của mẹ, phối đồ như những ngày ba còn trẻ… Tất cả hồi ức về những năm hoàng kim của ABBA và thế giới được tua lại sống động qua các video của các bạn trẻ thuộc cả Gen Y lẫn Gen Z. Đặc biệt, Văn Mai Hương và Hoàng Phương cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang giai điệu ABBA quay trở lại trong năm nay. Hai ca sĩ đã có màn kết hợp ý nghĩa trên TikTok cùng ABBA. Với ca khúc ‘Thank You For The Music’ và ‘Dancing Queen’.

Nhóm nhạc huyền thoại ABBA đã đạt vô số thành công trong sự nghiệp

Nhóm nhạc huyền thoại ABBA
Nhóm nhạc huyền thoại ABBA thời ở đỉnh cao sự nghiệp

Khởi đầu với bản hit đầu tay mang tên Waterloo năm 1974. Âm nhạc ABBA nhanh chóng thống trị hàng loạt các bảng xếp hạng. Và chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Với gần 400 triệu album được tẩu tán trên toàn cầu; ABBA đã được ghi nhớ như một trong những nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại.

Các bản hit như Dancing Queen, Gimme! Gimme! Gimme!, Mamma Mia… Tất cả đều trở thành một phần của di sản âm nhạc đương đại. Vào năm 1992, album ABBA Gold của nhóm được phát hành. Và đến nay là sản phẩm đầu tiên vượt mốc 1000 tuần trên UK Album Chart. Cụ thể hơn, ở tại Việt Nam, độ phủ sóng của nhóm nhạc này qua bài hát Happy New Year cũng đủ chứng minh được sự thành công mỹ mãn của ABBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 5 = 2