Lý Hải thắng đậm, lập kỷ lục cho series phim Lật mặt nhờ “Lật mặt: 48h”

Lật mặt: 48h trở thành phần phim thành công nhất trong series phim Lật mặt của Lý Hải. Trong những ngày đầu công chiếu, phim lập nên những kỷ lục doanh thu chưa từng thấy, doanh thu tăng rất mạnh so với những phần phim trước. Phim được đầu tư tỉ mỉ về nội dung, bối cảnh lẫn dàn diễn viên, làm hài lòng bất kỳ khán giả khó tính nào. Nhà sản xuất Lý Hải cùng bày tỏ sự biết ơn của khán giả khi nhận được nhiều tình cảm dành cho đứa con tinh thần của mình. Đây cũng là động lực lớn để ê kíp bộ phim tiến hành thực hiện Lật mặt 6.

Lật mặt: 48h chính thức vượt kỷ lục series phim Lật mặt

Chỉ sau 10 ngày khởi chiếu chính thức, Lật mặt: 48h đã tự vượt qua những kỷ lục của chính bộ phim. Đồng thời, tác phẩm còn xô đổ doanh thu của loạt phim Lật mặt trước đó. Lật mặt 5 đã chính thức ra rạp vào ngày 16.4 sau 2 lần dời lịch chiếu. Theo thống kê từ đơn vị phát hành Lật mặt: 48h, doanh thu mở màn ngày thứ 6 đầu tiên của bộ phim đã đạt con số cao ngất ngưởng. Ghi nhận doanh thu cao nhất trong sê-ri Lật mặt, tăng gần 40% so với Lật mặt 4.

Đáng chú ý, phần 4 ra rạp đúng dịp Lễ – giỗ tổ Hùng Vương năm 2019. Nên nếu so sánh cùng thời điểm thì thành công của Lật mặt 5 được xem là tăng khoảng 50% so với Lật mặt 4. Và đến hơn 130% so với Lật mặt 3.

Doanh thu lập nên nhiều kỷ lục

Lật mặt: 48h đánh dấu nhiều kỷ lục doanh thu mới cho điện ảnh Việt
Lật mặt: 48h đánh dấu nhiều kỷ lục doanh thu mới cho điện ảnh Việt

Tính đến 26.4, Lật mặt: 48h đã cán mốc 119 tỉ đồng theo số liệu của Box office Việt Nam. Với con số này, Lật mặt: 48h còn xác lập thêm nhiều kỷ lục chưa từng có. Thật khó tin cho thương hiệu điện ảnh đình đám Lật mặt. Doanh thu đứa con tinh thần mới nhất của Lý Hải đã chính thức vượt mặt những phần trước. Gần nhất là phần tiền nhiệm – Lật mặt: Nhà có khách (Lật mặt 4). Được biết, Lật mặt 4 từng gặt hái doanh thu khủng nhất sê-ri và nằm top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Sau khi công bố doanh thu của bộ phim này đạo diễn Lý Hải cũng đã lên tiếng chia sẻ. Anh nói: “Ngay từ khi bắt tay vào làm phần 5. Điều mà đoàn lo sợ nhất là làm thế nào để sản phẩm tốt hơn những phần trước. Và không phụ lại sự kỳ vọng của khán giả. Hay chính xác là làm thế nào để vượt qua được chính bản thân mình, tiến bộ hơn nữa. Và sau hơn 1 tuần công chiếu, Lật mặt: 48h trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong tất cả các phần. Điều này tạo động lực lớn cho nhà sản xuất bộ phim hành động này.

Lý Hải bày tỏ lòng cảm ơn với sự đón nhận của khán giả

Sự quan tâm của khán giả tạo động lực cho nhà sản xuất thực hiện Lật mặt 6
Sự quan tâm của khán giả tạo động lực cho nhà sản xuất thực hiện Lật mặt 6

Lý giải về bí quyết cho những thành công lần này, Lý Hải chỉ giải thích chân phương ngắn gọn: “Được bà con thương, nên mới có cơ hội vượt lên chính mình, được làm tiếp Lật mặt 6 phục vụ khán giả. Mừng vui và biết ơn này không biết nói sao cho hết”.

Trên trang cá nhân, Lý Hải cũng bày tỏ thêm: “Đây không chỉ đơn thuần là những con số. Mà còn là sự công nhận, yêu thương từ quý vị khán giả trên mọi miền đất nước, dành cho ê-kíp, cho bộ phim. Đồng thời là cột mốc, sự chứng nhận “chiến thắng bản thân”. Điều mà ê-kíp luôn canh cánh từ ban đầu. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành sự quan tâm, chờ đợi cho Lật mặt: 48h”. Lật mặt: 48h sẽ tiếp tục được trình chiếu trong những thời gian tới. Và được kỳ vọng sẽ tạo nên thêm nhiều kỷ lục cho sê-ri đình đám Lật mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 67 = 77