Chính thức chiếu trực tuyến, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” được yêu thích

Tiếp nối những thành công của những thương hiệu “Thập Tam Muội”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” ghi tên mình vào một trong những bom tấn trăm tỷ khi chiếu rạp. Nhằm đưa phim đến gần với khán giả hơn, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” được chiếu độc quyền trên ứng dụng Galaxy Play. Sau thời gian ngắn ra mắt đã nhận được sự quan tâm của khán giả trên nền tảng trực tuyến này. Đây cũng là cơ hội để trong tương lai, khán giả yêu thích phim điện ảnh có thể thưởng thức lại nhiều bộ phim hay trực tuyến với chi phí cực rẻ.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” phát sóng trực tuyến trên Galaxy Play

Sau khi đạt thành công tại các rạp chiếu trên cả nước, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua ứng dụng Galaxy Play. Vào cuối tháng 4, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” chính thức được phát hành độc quyền trên Galaxy Play.

Đây là cơ hội để khán giả thưởng thức một trong những bom tấn hiếm hoi của điện ảnh Việt năm 2020. Gặp lại nhiều gương mặt nghệ sĩ yêu thích trên nền tảng xem phim độc quyền. Sau gần 30 ngày ra mắt, bộ phim luôn nằm trong danh sách tác phẩm được xem nhiều trên Galaxy Play.

Bộ phim được đầu tư hoành tráng, thu hút khán giả

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” là phần hậu truyện của tác phẩm “Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội”. Tiếp tục phát huy thế mạnh của thương hiệu “Thập Tam Muội”. “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” thành công khi vượt qua sự kỳ vọng của các phần trước đó. “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” nằm trong danh mục TVOD (phim thuê) của Galaxy Play.

Nội dung phim được đầu tư hoành tráng
Phim được đầu tư hoành tráng về mọi mặt

Bộ phim được đánh giá cao về sự đầu tư vào nội dung, dàn diễn viên, cảnh quay. Nhất là trong những phân đoạn hành động. Diễn xuất của các diễn viên, đặc biệt là vai nữ chính do Thu Trang đảm nhiệm. Là tấm vé đưa “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” gia nhập danh sách doanh thu 100 tỷ của phim Việt.

Phim bắt đầu khi Kẽm Gai, Anh Tú đóng ra tù. Chị Mười Ba cùng các anh em về Đà Lạt làm lại cuộc đời. Tại đây, Kẽm Gai xảy ra ẩu đả với Đức Mát (Phát La). Và anh vô tình trở thành nghi phạm trong cái chết của hắn. Chị Mười Ba cùng các anh em cố gắng tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai. Còn anh trai của Đức Mát là Thắng Khùng liên tục đe dọa. Tiếp nối thành công của phần đầu, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” tạo những bước ngoặt bất ngờ cho khán giả. Lấy đề tài giang hồ nhưng tác phẩm không quá u tối. So với phần một, phim tăng cường các tình huống hài hước. Chủ yếu đến từ lời thoại trong những cảnh tung hứng giữa các nhân vật.

Cơ hội để khán giả thưởng thức lại nhiều tác phẩm hay

Đón tháng sinh nhật, Galaxy Play triển khai nhiều chương trình hấp dẫn. Kể từ tháng 6, khán giả có thể xem “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”. Với giá thuê chỉ 19.000 đồng trên thiết bị di động. Theo sau bom tấn “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”, Galaxy Play sẽ tiếp tục đem “Bố già”. Bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Việt Nam lên nền tảng trực tuyến từ tháng 6 năm nay.

Khán giả có thể thưởng thức lại những siêu phẩm điện ảnh
Khán giả có thể thưởng thức lại những siêu phẩm điện ảnh nhờ Galaxy Play

Ngoài ra, nền tảng xem phim trực tuyến còn triển khai ưu đãi “Trải nghiệm 6 giờ xem phim không tốn phí”. Trong hai ngày 29/5 và 30/5 vào khung giờ 10-13h và 19-22h. Chương trình dành riêng cho khách hàng mới hoàn toàn. Hoặc đã có tài khoản Galaxy Play nhưng không sở hữu gói nào.

Đây là cơ hội để khán giả yêu phim Việt thưởng thức lại nhiều tác phẩm hay tại Galaxy Play. “Cua lại vợ bầu”, “Mắt biếc”, “Chị trợ lý của anh”, “Ròm”. Và nhiều tác phẩm điện ảnh thịnh hành của thế giới. Tất cả sẽ mang đến cho khán giả thời gian giải trí đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

17 − 10 =